Dịch vụ - Vạn Tín Office

Đối tượng thuê văn phòng ảo và lý do nên dùng văn phòng ảo

  • Trang chủ
  • /
  • Dịch vụ
  • /
  • Đối tượng thuê văn phòng ảo và lý do nên dùng văn phòng ảo

Văn phòng ảo là một dịch vụ đầy tiện ích cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với văn phòng ảo bạn có thể mở rộng kinh doanh mà vẫn giảm thiểu tối đa chi phí. Vậy những ai phù hợp thuê văn phòng ảo và tại sao nên sử dụng văn phòng ảo?

1, Các đối tượng thuê Văn phòng ảo

– Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ
– Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp
– Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
– Văn phòng đại diện có quy mô nhỏ
– Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

 

doi tuong thue van phong ao

2, Tại sao nên dùng văn phòng ảo?

 

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức
Lý do đầu tiên mà các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng văn phòng ảo đó là tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Rõ ràng, doanh nghiệp vẫn hoạt động chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của các đối tác và các khách hàng. Thực tế thì bạn cũng rất chuyên nghiệp khi sử dụng văn phòng ảo. Dù không cần bỏ ra 1 khoản chi phí lớn để thuê văn phòng, không phải trả lương cho các nhân viên lễ tân, không phải trả tiền cho các máy móc thiết bị, không phải trả tiền tiện ích bạn vẫn có được 1 văn phòng hoàn hảo. Điều này giúp bạn giảm bớt rất nhiều thời gian và công sức trong nhiều công đoạn của hoạt động điều hành doanh nghiệp và từ đó tập trung năng lực vào các hoạt động kinh doanh của mình.

– Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh
Với văn phòng ảo này bạn sẽ có 1 địa chỉ giao dịch tuyệt vời tại các vị trí trung tâm nơi dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này để làm địa chỉ giao dịch chính thức phục vụ cho các công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác cũng như giao dịch thư tín,…
Hệ thống thông tin xử lí thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và vô cùng linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp với đối tác và khách hàng cũng hết sức thuận lợi dù rằng chi phí thấp.

– Xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác và các khách hàng
Với địa chỉ kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của công ty bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp.

– Giúp bạn tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi
Sử dụng văn phòng ảo, sẽ khiến bạn tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, giúp doanh nghiệp của bạn thành công.